(Giveaway) Bản quyền miễn phí AVG Internet Security 2018, diệt virus online từ 6/4/2018

AVG hiện có chương trình cấp phép miễn phí AVG Internet Security 2018, một phần mềm diệt virus phổ biến trên thế giới. Đăng ký ngay hôm nay để giữ cho máy tính của bạn được bảo vệ toàn diện mỗi khi bạn truy cập Internet. Mời các bạn theo dõi bài viết Đăng ký AVG Internet Security 2018 Miễn phí của PCGuide.VN dưới đây.

Phần mềm AVG Internet Security 2018 hỗ trợ diệt virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, thư rác… trong quá trình truy cập Internet của người dùng. AVG Internet Security 2018 là bức tường lửa thứ hai giúp hệ thống máy tính của bạn hoàn toàn an toàn.

Giveaway bảo mật internet trung bình

Đăng ký phần mềm AVG Internet Security 2018 bản quyền miễn phí 100%

Một số tính năng quan trọng của AVG Internet Security 2018
– Loại bỏ vi rút, chặn vi rút, phần mềm gián điệp, thư rác …
Phát hiện và loại bỏ các liên kết độc hại
– Cảnh báo email độc hại, chặn thư rác khi truy cập email
– Chặn tải xuống với các tệp độc hại
– Thông tin mua sắm an toàn

Bản quyền AVG Internet Security 2018 hợp lệ $ 69,99. Cài đặt nó ngay hôm nay 6 tháng 4, 2018Bạn có thể sở hữu bản quyền AVG Internet Security 2016 mà không mất một đồng phí nào. Nếu chưa đăng ký, bạn cũng có thể tải và cài đặt nhiều phần mềm diệt virus miễn phí khác như Avira Miễn phí hoặc AVG Miễn phí. Đặc biệt, Avira hỗ trợ 24/24 để bạn có thể bảo vệ máy tính và dữ liệu của mình một cách chuyên nghiệp và an toàn.

Cách đăng ký AVG Internet Security 2018 bản quyền

Chú ý
Thời hạn đăng ký bản quyền cho AVG Internet Security 2018 có thể kết thúc bất cứ lúc nào mà không cần thông báo
Tập tin cài đặt trực tuyến Trong quá trình cài đặt, máy tính, laptop cần có kết nối Internet

Bước 1: Tải xuống phiên từ AVG Internet Security

– bạn MỜI VÀO để nhận mã kích hoạt mã quà tặng

Bước 2: Cài đặt và cấp phép chương trình

– Bạn tiến hành cài đặt AVG Internet Security 2018 như bình thường. Sẽ mất một chút thời gian trong quá trình cài đặt do tải dữ liệu phần mềm.

– Sau khi AVG Internet Security 2018 được cài đặt, hãy nhấp vào AVG của tôi và lựa chọn Đăng ký của tôi để tiến hành kích hoạt bản quyền

– Bạn chọn Nhập số giấy phép của bạn

– Nhập mã quà tặng được cung cấp ở trên vào trường mã và nhấp vào Nhập giấy phép để kích hoạt giấy phép AVG Internet Security 2018

– AVG sẽ tự động cập nhật phiên bản miễn phí lên phiên bản AVG Internet Security. Chờ một vài phút để quá trình cập nhật hoàn tất.

– Bạn khởi động lại máy tính để cập nhật ứng dụng, hoặc có thể khởi động lại sau tùy ý. Tuy nhiên, khởi động lại là bắt buộc. Bạn nên lưu công việc của mình và khởi động lại máy tính

– Có thể thấy AVG Internet Security 2018 đã được đăng ký bản quyền thành công và ngày hết hạn là 1 năm.

Giao diện AVG Internet Security 2018

Với bản quyền một năm của AVG Internet Security 2018, bạn có thể lướt Internet một cách an toàn mà không lo máy tính của mình bị nhiễm vi-rút hoặc phần mềm gián điệp. Bạn cũng có thể khám phá Top Phần mềm diệt vi rút 2018 Tốt nhất để xem những gì các chương trình ở đây.

Và cũng trong trường hợp bạn bỏ lỡ thời hạn đăng ký bản quyền một năm với phần mềm AVG, đừng buồn vì có rất nhiều tính năng phần mềm tương tự để thay thế mà bạn nên thử như Avast Free Antivirus. Bạn hoàn toàn có thể Chống vi-rút với Avast Ra khỏi máy tính của bạn một cách nhanh chóng và an toàn.

Các từ khóa liên quan:

AVG Internet Security 2016 miễn phí

, Bản quyền AVG Internet Security 2016, chia sẻ Bản quyền AVG 2016 Internet Security,